Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Máy giặt nội địa 2nd giá rẻ, chất lượng vượt trội tại Sài Gòn

Trong những loại máy giặt hiện tại trên thị trường, để tìm ra 1 loại máy giặt bền, giặt sạch, tiết kiệm điện nay và trên hết là đáp ứng nhu cầu của khách hàng như lợi ích, tiết kiệm thời gian, rộng rãi chức năng phục vụ cho đa dạng mục đích về giặt quần áo, chăn màn, khăn bông …

Điện lạnh Phương Phương xin giới thiệu tới quý người dùng máy giặt nội địa Nhật Panasonic dùng các tính năng nổi trội kèm theo chi phí hơi tuyệt vời, thích hợp với điều kiện kinh tế hiện tại ở Việt Nam.

1 số đặc điểm vượt trội của máy giặt nội địa Panasonic NA-V1500L:

-Máy giặt nội địa giặt tương đối sạch, đa số các vết bẩn lâu ngày, vết mực, bùn đất đều bị đánh bật khỏi sợi vải bởi khả năng giặt nổi bật của máy, hệ thống lồng giặt tiên tiến, lực quay mạnh, giặt sạch vết bẩn mà không ảnh hưởng tới sợi vải, không làm mòn vải.

-Công suất tiêu thụ điện tối đa là 1200w, khá tiết kiệm điện, đảm bảo vẫn dùng cho nhu cầu cho người dùng, mà vẫn ko tiêu thụ điện đa dạng, tiết kiệm điện so với giá điện đang ngày càng tăng chóng mặt hiện tại.

-Máy với rộng rãi chức năng giặt như: sấy nhanh, giặt ngâm, giặt nhanh, giặt đồ dày… vô cùng đam mê có nhiều nhu cầu hiện nay của người dùng. đặc biệt chế độ giặt nhanh rút ngắn thời gian giặt, mê say cho người đi khiến cho bận rộn, ít thời gian cho việc nhà.

-Điểm đặc thù ở mẫu máy giặt nội địa này là tuy giặt sạch, nhưng vẫn luôn giữ chất lượng vải, ko bị sờn, bạc màu, giặt xong không bị nhăn vải. Bảo đảm cho chất lượng quần áo không bị hư, bền hơn, tiết kiệm hơn.

-Ngoài ra máy giặt nội địa Panasonic còn dùng chức năng sấy nóng, đồ hoàn toàn khô sau khi giặt, với thể phơi 1 chút rồi đem vào sử dụng ngay, không bắt buộc đề nghị chờ thời gian lâu như những máy giặt thông thường khác.

Để mang thêm thông tin cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí về máy giặt nội địa Panasonic, hãy liên hệ có địa chỉ uy tín của điện lạnh Phương Phương chúng tôi qua website chohangnoidia.net, ko kể ra chúng tôi còn đang cung ứng các sản phẩm nội địa của Nhật như tủ lạnh nội địa và máy lạnh nội địa chất lượng cao.
0 nhận xét: