Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Cung cấp nồi cơm điện cao tần giá tốt, hàng nhập Nhật, nấu nhanh, tiết kiệm điện năng

một vật dụng điện luôn với trong mỗi gia đình Việt là nội cơm điện. Bữa cơm hằng ngày được nấu nhanh hơn, ngon hơn và cơm luôn nóng đều nhờ nồi cơm điện. Khác có thời xưa, phải thổi cơm bằng nồi mang củi hoặc lửa, cực kỳ mất thời gian mà phải canh, chắt nước.

Xã hội hiện đại, ngày càng tăng trưởng, tiết kiệm thời gian cho người đi làm cho, cũng như việc nội trợ được hỗ trợ bởi những máy móc trang bị tiên tiến. Nồi cơm điện bởi thế cũng có nhiều chủng cái, rộng rãi hãng, có thiết kế khoảng trống khác nhau cùng có nhiều chức năng chuyên dụng cho cho nhiều nhu cầu nấu nướng bây giờ.

Điện lạnh Phương Phương giới thiệu tới quý người dùng nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-6GSD có phổ biến chức năng mà chất lượng cũng như chi phí giá rẻ, ham mê có điều kiện kinh tế ngày nay của nhiều gia đình.

Đặc điểm vượt trội của nồi cơm điện cao tần Toshiba:

-Thời gian nấu nhanh, ko giống như những nồi cơm điện khác, thời gian nấu của nồi cơm điện cao tần Toshiba khá nhanh, cơm mau chín, dẻo, thơm, giữ được chất lượng cũng như nguồn dinh dưỡng của gạo. với chế độ nấu nhanh hoặc chậm tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

-Nồi cơm điện mang không gian tương đối, cần nấu được bữa ăn cho gia đình từ 5-7 người lao động mà ko đề nghị bắt buộc nấu lần hai.

-Nồi cơm được tráng 1 lớp kim loại cao cấp, có khả năng chống dính, dễ dàng lấy cơm ra, cũng như lau chùi dễ dàng. Đế nồi không bị tác động của nhiệt, làm cho ảnh hưởng đến thời gian nấu. Thông thường sau 1 thời gian tiêu dùng, đế nồi bị tách động của nhiệt, khiến cho nồi nóng ko đều, vì vậy gây ra hiện tượng cơm sống, cơm chín, cực kỳ khó chịu.

-Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện cao tần còn dùng phổ biến chức năng khác như hấp, luộc, hâm nóng, nấu cháo. cực kỳ tiện lợi, ưa thích dùng đa dạng nhu cầu của chị em nội trợ.

-Thêm vào đấy, nồi cơm điện cao tần còn với màn hình LED, giúp theo dõi thời gian nấu, cũng như chức năng hâm cơm, sau khi nấu, giúp cơm luôn nóng, mà khả năng tiêu thụ điện tốt, giúp tiết kiệm, giảm thiểu cơm bị thiêu lúc khí trời khá oi bức mùa hè này.

Để dùng thêm thông tin về nồi cơm điện cao tần, hãy shop dùng shop uy tín của điện lạnh Phương Phương chúng tôi, hoặc qua website chohangnoidia.net. xung quanh ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội địa nhập khẩu từ Nhật như tủ lạnh nội địa, máy lạnh nội địa, máy giặt nội địa chất lượng cực rẻ, bền bỉ, phổ biến chức năng tiên tiến.
0 nhận xét: