Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Chuyên cung cấp máy giặt nội địa Nhật giá rẻ số lượng lớn tại Sài Gòn

bây giờ, có nhịp sống ngày càng hối hả, công việc phổ biến, thời gian dành cho việc nhà thì vô cùng ít. bắt buộc mỗi lúc về nhà, mọi người thường có cảm giác mệt mỏi, mà yêu cầu lao đầu vào dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, rồi tới những đống đồ dơ chưa giặt.

Trên thị trường có rất nhiều cái máy giặt nhưng để mua ra được loại máy giặt thấp, giặt sạch, tiết kiệm điện, giá tốt thì siêu khó. bởi thế, điện lạnh Phương Phương chúng tôi gửi đến quý quý khách máy giặt nội địa Panasonic, hàng nhập khẩu Nhật, giá rẻ, chất lượng Nhật.

Đặc điểm vượt trội của máy giặt Panasonic NA-V1600R:

-Công suất giặt 9kg: máy dùng công suất giặt khá hơi, dùng thể phục vụ gia đình năm người, với chỉ một lần giặt trong ngày. Tiết kiệm điện năng dùng những máy có công suất giặt nhỏ, đề nghị giặt phổ biến lần.

-Âm thanh khi máy giặt hoạt rất êm, không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn. đặc trưng là khi sấy, đa dạng máy giặt sấy phát ra tiếng cực kỳ to, gây phiền phức với những khi đi khiến cho về bắt buộc thể tích yên tĩnh để nghỉ ngơi, giờ trưa, buổi tối.

-Hệ thống khiến sạch dancing là hệ thống khiến cho sạch máy bay phản lực giúp máy giặt rất sạch, lực vắt mạnh, vết bẩn không còn bám trên quần áo. Đây là điểm cộng của máy giặt nội địa mà phổ biến loại máy giặt trên thị trường ngày nay không làm được. Đối có các đồ dày, lúc bị vết bẩn cứng đầu bám vào, chỉ mang thể sử lý bằng cách giặt tay và chà mạnh. Nhưng có khoa học này, máy giặt nội địa hoàn toàn đánh bay vết bẩn.

-Thân máy khiến bằng thép không gỉ, chống rỉ sét phải chăng, chống ăn mòn kim mẫu cần máy xài bền lâu theo thời gian, đặc thù là chân máy giặt nội địa là phần dễ bị tác động rỉ sét, ảnh hưởng tới máy.

Thông số công nghệ của máy giặt nội địa:

Công suất giặt: 9kg

Năng suất sấy: 6kg

Số lượng nước tiêu chuẩn lúc sử dụng: 82L

Máy giặt và sấy thời gian ※ 1 98L

Công suất tiêu thụ điện: 190W

Tối đa (khi vắt sấy): 1,200W

Công suất tiêu thụ điện: 88Wh

Giặt và khiến khô (chế độ sấy khô tiêu chuẩn) ※ một 2,400Wh

Thời gian dự kiến: 52 phút

Giặt và khiến khô (chế độ sấy khô tiêu chuẩn) ※ 1 170 phút

Âm thanh hoạt động: 32dB

Trong quá trình xả: 41dB

Thời gian sấy khô: 43dB

Khối lượng máy: 71kg

Kích thước (rộng x cao x sâu) (bao gồm cả cung và ống thoát nước) 639 × 1021 × 716mm

cách làm sạch: Dancing Hệ thống khiến cho sạch máy bay phản lực

Hệ thống sấy: Hệ thống trang bị

Để có thêm thông tin về máy giặt nội địa, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của điện lạnh Phương Phương chúng tôi qua website chohangnoidia.net . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy lạnh nội địatủ lạnh nội địa chất lượng Nhật, giá tốt.0 nhận xét: